Quy định

Góc học IT giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết. Một số nội dung như tài liệu, hình ảnh, video,… được chúng tôi tham khảo từ internet để góp phần giúp các bài viết rõ ràng, sinh động và dễ hiểu hơn.

Nếu những nội dung này gặp vấn đề bản quyền thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức.

Vui lòng đọc kỹ các quy định khi sử dụng bất kỳ nội dung nào trên website Góc học IT.

Quy định về sử dụng và chia sẻ bài viết

Không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng, bạn hãy liên lạc với chúng tôi trước khi đăng bài.

Bạn được phép sử dụng lại các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho độc giả.

Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên website để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên Góc học IT đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ Góc học IT” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

Chúng tôi có quyền yêu cầu bạn xóa các bài viết nếu vi phạm các quy định trên.

Quy định về bình luận

Chúng tôi luôn hoan nghênh độc giả để lại nhiều bình luận, đánh giá các bài viết nhằm góp phần xây dựng website ngày càng lớn mạnh hơn. Chính vì thế, chúng tôi rất mong nhận được nhiều bình luận có chất lượng từ tất cả các độc giả.

Để thực hiện điều này, chúng tôi có một số quy định về bình luận như sau:

    • Những bình luận có tính chất spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bị xóa, không cần thông báo trước.
    • Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật, xúc phạm danh dự cá nhân,… Những bình luận như thế cũng sẽ bị xóa.
    • Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
    • Khuyến khích sử dụng tên thật, email chính xác khi bình luận.
    • Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Thay đổi các quy định

Chúng tôi được quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các quy định bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo trước. Do đó, bất cứ khi nào bạn sử dụng Góc học IT thì có nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi quy định của chúng tôi.

Nhóm tác giả Góc học IT

Chia sẻ trên mạng xã hội: