Giới thiệu

Chào tất cả các bạn,

Góc học IT là một website tổng hợp bài giảng các môn học trong chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT), đã và đang được giảng dạy ở hầu hết các trường đại học và cao đẳng hiện nay.

Những bài giảng sẽ được tập hợp thành các series bài học, được thiết kế theo một trình tự logic, từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp tất cả các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung môn học.

Mỗi bài giảng trình bày những kiến thức trọng tâm từ đề cương môn học, được trình bày ngắn gọn và cô đọng nhất, không lang mang và tránh yếu tố hàn lâm, khó hiểu.

Hơn nữa, các bài tập cũng được tổng hợp và hướng dẫn giải nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cho các bài kiểm tra ở lớp.

Ngoài ra, những bài viết trong lĩnh vực công nghệ thông tin về thủ thuật máy tính, phần mềm thông dụng, kỹ thuật lập trình, công nghệ mới,… sẽ liên tục được cập nhật, nhằm cung cấp những góc nhìn khác nhau về công nghệ thông tin cho các bạn độc giả.

Nhà vật lý học Albert Einstein từng nói: “If you can’t explain it simply, you don’t understand it well enough”, tạm dịch là “Nếu bạn không thể giải thích vấn đề một cách đơn giản và dễ hiểu, thì bạn cũng chưa hiểu rõ vấn đề”. Với suy nghĩ đó, chúng tôi sẽ luôn cố gắng trình bày kiến thức thật đơn giản và thật dễ hiểu, mong các bạn độc giả luôn dành sự ủng hộ và yên mến với Góc học IT .

Nếu các bạn có bất kỳ góp ý, thắc mắc muốn trao đổi hoặc mong muốn đóng góp các bài viết cho website thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của tất cả các bạn với Góc học IT. Hy vọng website này có thể mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Nhóm tác giả Góc học IT

Chia sẻ trên mạng xã hội: